Bê tông Sông Đáy

Bê tông Sông Đáy

Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Sông Đáy thành lập năm 2005. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm cống tròn, cống hộp, hố ga, hào kỹ thuật cho các công trình hạ tầng, công trình đường giao thông.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Bê tông Sông Đáy mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Ống cống Sông Đáy khác biệt chính là :

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cũng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẽ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Ống cống Sông Đáy năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.

 

ong cong be tong song day
ống cống bê tông Sông Đáy

Công ty Sông Đáy không ngừng phát triển

Suốt 17 năm qua, Bê tông Sông Đáy đã không ngừng phát triển và nâng cao uy tín. Chúng tôi đã trở thành một thương hiệu được khách hàng cả nước tin cậy với dòng sản phẩm ống cống bê tông cốt thép đúc sẵn chất lượng cao.

Bê tông Sông Đáy tự hào đóng góp cho sự phong phú của thị trường cống bê tông nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

Với phương châm “ Hợp tác để thành công “, định hướng “ Liên tục cải tiến”  Sông Đáy đã luôn nỗ lực cả về nhân lực , vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Bê tông Sông Đáy.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện

Công ty Cp VLXD Sông Đáy

Văn phòng GD: Tầng 4 tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Nhà máy sản xuất:

  • Nhà máy 1: Cụm công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
  • Nhà máy 2: Cụm công nghiệp Hà Mãn, Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh

Hotline: 0942 862 866

Mail: hoangtran.songday@gmail.com

website: https://caukienbetongmienbac.com