Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty Cống bê tông đúc sẵn Sông Đáy

Cống bê tông đúc sẵn Sông Đáy

Để kỷ niệm 12 năm thành lập, từ cuối tháng 5 năm 2017, Công ty CP VLXD Sông Đáy đã tiến hành chạy thử dây chuyền sản xuất cống kích ngầm được đầu tư bởi liên doanh Công ty TNHH NITTA_SONG DAY.

Với công nghệ vượt trội, thiết bị hiện đại được nhập từ Nhật Bản và tính ưu việt trong sản phẩm cống kích ngầm sẽ tạo nên một bước ngoạt mới trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty cống bê tông đúc sẵn Sông Đáy.

Cong be tong duc san Song Day
Cống bê tông đúc sẵn Sông Đáy
Cong be tong duc san Song Day M2
Cống bê tông đúc sẵn Sông Đáy M2

12 năm xây dựng và phát triển

Cống bê tông đúc sẵn Sông Đáy đã rành được nhiều thành công. Sản phẩm cống bê tông đúc sẵn nói riêng và cấu kiện bê tông nói chung của Cống Sông Đáy đã trở thành một thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường. Nói đến Cống Bê Tông thì khách hàng nhắc ngay đến Cống Sông Đáy.

Xem ngay báo giá cống hộp bê tông cốt thép tại đây để có cơ hội nhận được ưu đãi 3%.

Cong be tong duc san Song Day M3
Cống bê tông đúc sẵn Sông Đáy M3
Cong be tong duc san Song Day M4
Cống bê tông đúc sẵn Sông Đáy M4


Với việc kiểm soát chất lượng sản phẩm bằng hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015, Cống Sông Đáy đã loại bỏ hầu hết các sản phẩm kém chất lượng trước khi xuất xưởng.
Công tác bán hàng cũng được Công ty đặc biệt trú trọng. Toàn bộ sản phẩm trước khi khi được đem đến công trình đều phải qua một bước kiểm tra chặt chẽ bởi bộ phận KCS.

Quá trình cẩu cống từ bãi lên xe vận chuyển cũng được áp dụng nhiều biện pháp chống va đập, sứt vỡ;

Các đơn vị vận chuyển được yêu cầu phải có các miếng lót cống nhằm tránh va đập trực tiếp sản phẩm với sàn xe và các sản phẩm với nhau.

Cho nên mỗi sản phẩm của Công ty khi được đem đến công trường đều đảm bảo đúng yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ.
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong sản xuất ống cống, cùng hàng ngũ cán bộ kỹ sư có trình độ cao về vật liệu đã và đang góp phần biến ước mơ thành nhà sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép đúc sẵn hàng đầu Việt nam thành hiện thực.

Sông Đáy đang có chương trình ưu đãi Giảm 3% cho 5 khách hàng đầu tiên và 2% cho 10 khách hàng mỗi tháng. Bạn sẽ tiết kiệm được từ 20 triệu – 50 triệu đồng. Thật tuyệt phải không ạ, bạn hãy gọi ngay cho Sông Đáy nhé.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và công ty cống bê tông Sông Đáy vui lòng LH Hoàng: 0944997194.