Vân Đồn Quảng Ninh – Sihanoukville của Việt Nam

Vân Đồn Quảng Ninh – Sihanoukville của Việt Nam

Khu vực huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh trong mấy năm gần đây đã được ví như “Sihanoukville của Việt Nam”. Khi huyện Vân Đồn trở thành tâm điểm thu hút các dòng vốn FDI từ Trung Quốc.

Cong tron cong hop Quang Ninh
Cống tròn cống hộp Quảng Ninh

Do nhu cầu đầu tư, xây dựng quy mô lớn tại Vân Đồn nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung nên những loại vật liệu xây dựng cũng được tập kết về đây với số lượng lớn.

Nhằm đảm bảo quy mô và chất lượng xây dựng các công trình, khu đô thị mới tại Vân Đồn.

Các chủ đầu tư đều rất chú trọng trong việc lựa chọn các vật tư chất lượng cao, độ bền tốt.

Chính vì vậy, những loại vật liệu có chất lượng cao, nổi tiếng nhất Việt Nam đều tụ hội về trong các công trình xây dựng ở Vân Đồn – Quảng Ninh.

Một trong những loại vật tư hàng đầu cũng đã góp mặt tại các công trình xây dựng ở Vân Đồn. Nổi bật đó là các sản phẩm cống tròn cống hộp bê tông đúc sẵn của Công ty CP VLXD Sông Đáy.

Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp cống tròn cống hộp Quảng Ninh uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp? Bạn đang phân vân vì có nhiều đơn vị với giá thành, chất lượng khác nhau?

Hãy click vào đây để hiểu thêm về sản phẩm Bê tông Sông Đáy để có được lựa chọn tốt nhất cho đơn vị của mình

Khái quát về hệ thống cơ sở hạ tầng tại Vân Đồn

Huyện Vân Đồn có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế ở đông bắc nước ta.

Trong những năm gần đây, huyện Vân Đồn đã đón đầu làn sóng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng từ trong nước, cũng như nước ngoài.

Các công trình xây dựng ở Vân Đồn rất đa dạng.

Nổi bật có thể kể đến như những khu nghỉ dưỡng, các hệ thống đường bao biển, các nhà hàng, khách sạn……

Các công trình xây dựng trên đảo Vân Đồn đều có quy mô lớn, mức độ đô thị hóa cao. Từ đó, tạo nên các điểm dân cư, khu du lịch và đi liền với đó là nhu cầu đảm bảo vệ sinh môi trường đô thị.

Nhu cầu chống ngập lụt – giữ vệ sinh đô thị ở Vân Đồn

Với đặc điểm địa lý của huyện đảo Vân Đồn luôn luôn phải đối mặt với tình trạng triều cường. Do vậy, việc chống ngập úng, tiêu thoát nước cho các công trình xây dựng trên đảo rất quan trọng.

Nhằm đảm bảo cho các khu đô thị mới, các Resort, những điểm dân cư luôn được thông thoát. Đồng thời, hạn chế tối đa tình trạng ngập lụt ở các khu vực sát biển ở đảo Vân Đồn. Các chủ đầu tư xây dựng luôn cần phải có những loại vật tư giúp tiêu úng, chống ngập. Trong rất nhiều giải pháp chống ngập thì phương pháp lắp đặt hệ thống cống bê tông thoát nước luôn là tối ưu nhất.

Tuy nhiên, huyện đảo Vân Đồn có địa hình tương đối thấp so với mực nước biển. Khi xảy ra tình trạng triều cường, nước biển dâng hoặc mưa lớn lưu lượng nước sẽ tăng rất mạnh. Vì vậy, hệ thống cống bê tông thoát nước cho các khu đô thị trên đảo cần phải có độ bền cao, khả năng tiêu thoát nước nhanh chóng.

Cong tron cong hop thoat nuoc Quang Ninh
Cống tròn cống hộp thoát nước Quảng Ninh

Bên cạnh đó, do dân cư trên đảo Vân Đồn cũng có mật độ đông đảo nên vấn đề đào thoát chất thải sinh hoạt qua hệ thống ống cống cũng rất lớn. Để thực hiện yêu cầu xử lý chất thải, bên cạnh hệ thống cống bê tông thì cũng cần dùng các vật tư như hố ga đúc sẵn….

Nhu cầu lắp đặt các hạ tầng của đô thị ngầm ở huyện đảo Vân Đồn

Bên cạnh nhu cầu chống ngập lụt thì quá trình xây dựng ở đảo Vân Đồn cũng rất cần lắp đặt các hạ tầng ngầm như: cáp quang, cấp điện, hệ thống cấp thoát nước….. Tuy nhiên, là một vùng kinh tế mới, với các khu đô thị hiện đại. Đảo Vân Đồn không thể tiếp tục sử dụng các phương pháp lắp đặt thô sơ theo kiểu “đào đường lên, lấp xuống” như thường thấy. Vì vậy, đa số các đơn vị xây dựng đã lựa chọn sản phẩm hào kỹ thuật bê tông cốt thép. Nhờ vậy, đơn vị thi công có thể lắp đặt các hạ tầng của đô thị ngầm, mà không cần phải tốn công đào lên, lấp xuống gây mất mỹ quan đô thị.

Xem ngay báo giá cống tròn bê tông Sông Đáy cập nhập năm 2019 tại đây

Nhìn chung, do các yêu cầu về vệ sinh môi trường và quy hoạch đô thị nên huyện đảo Vân Đồn rất cần có các sản phẩm cống bê tông, hào kỹ thuật bê tông cốt thép, hố ga đúc sẵn chất lượng cao. Đó cũng chính là lý do mà các sản phẩm của Công ty CP VLXD Sông Đáy được ưa chuộng.

Công ty CP VLXD Sông Đáy: Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng

Thương hiệu Bê tông Sông Đáy thành lập từ năm 2005. Trải qua quá trình phát triển, với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ Sông Đáy đã có được chỗ đứng và thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Những sản phẩm của công ty CP VLXD Sông Đáy như cống tròn, cống hộp bê tông đúc sẵn, hào kỹ thuật bê tông cốt thép, hố ga đúc sẵn. Tất cả đều có độ bền cao và chất lượng đạt chuẩn Âu – Mỹ. Do vậy, các nhà đầu tư xây dựng tại Vân Đồn – Quảng Ninh đã và đang tin dùng sản phẩm cống tròn cống hộp Quảng Ninh của công ty chúng tôi. 

Ong cong tron be tong cot thep Song Day
Ống cống tròn bê tông cốt thép Sông Đáy

Cống tròn cống hộp Quảng Ninh

Bên cạnh chất lượng hoàn hảo của các loại cống bê tông, hào kỹ thuật, hố ga đúc sẵn. Công ty CP VLXD Sông Đáy còn dành cho khách hàng những mức giá hết sức phải chăng. Kèm theo đó là các gói ưu đãi, khuyến mãi đầy ấn tượng. Do đó, đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối.

Sản phẩm cống bê tông của công ty CP VLXD Sông Đáy đang hiện diện trên toàn quốc. Với ưu thế về chất lượng và độ bền, các thiết bị của công ty đã trở thành người bảo vệ các đô thị khỏi tình trạng ngập úng, tắc nghẽn.

Hotline: 0944997194

Website: https://caukienbetongmienbac.com