Quy trình sản xuất hố ga đúc sẵn tại Bê tông Sông Đáy

Quy trình sản xuất hố ga đúc sẵn tại Sông Đáy

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bê tông Sông Đáy đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, xây dựng quy trình sản xuất hố ga đúc sẵn theo quy chuẩn châu Âu. Các sản phẩm đưa đến tay khách hàng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất hiện nay.

Quy trình sản xuất hố ga đúc sẵn tại bê tông Sông Đáy

Dưới đây là quy trình sản xuất hố ga đúc sẵn tại Bê tông Sông Đáy:

Bước 1: Chuẩn bị khuôn sản xuất

Bê tông Sông Đáy luôn có những sản phẩm hố ga đúc sẵn tại chỗ. Tuy nhiên, đối với những khách hàng có yêu cầu về thiết kế, kiểu dáng khác với sản phẩm có sẵn công ty Sông Đáy luôn sẵn sàng nghiên cứu, tìm hiểu để thiết kế ra một khuôn sản xuất tốt nhất dành cho khách hàng. Để sản phẩm đẹp chắc chắn bề mặt khuôn phải mịn, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chính vì thế bước tạo khuôn, chuẩn bị khuôn là quan trọng nhất.

Bước 2: Chuẩn bị và gia công lồng thép theo thiết kế

Tùy theo kích thước cũng như thiết kế của đối tác mà các kỹ sư của bê tông Sông Đáy sẽ tiến hành chuẩn bị thép và gia công lồng thép trước khi đặt vào trong bê tông. Đây là một bước rất quan trọng, thép được đưa vào cần loại thép có chất lượng tốt. Không sử dụng những thép giòn, han gỉ có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của các khối bê tông cốt thép.

Bước 3: Trộn bê tông tự động trên dây chuyền theo đúng thiết kế

Bê tông là một thành phần chính không thể thiếu trong quy trình sản xuất hố ga đúc sẵn. Do nhà máy sản xuất có máy móc hiện đại nên việc trộn tỷ lệ cấp phối các vật liệu để tạo thành bê tông thành phẩm đều đảm bảo các yếu tố đúng tỷ lệ, đồng đều.

Bước 4: Sản xuất bê tông

Sau khi đã chuẩn bị thép và bê tông tươi bước tiếp theo sẽ tiến hành đưa hai vật liệu này vào khuôn. Để sản phẩm chắc chắn, bê tông không có nhiều lỗ hở li ti dây chuyền sản xuất hố ga đúc sẵn sẽ sử dụng các thiết bị rung theo tiêu chuẩn để sản phẩm tạo ra có chất lượng tốt nhất.

Bước 5: Tháo lắp khuôn

Khi đã có sản phẩm hoàn thiện chúng ta sẽ tiến hành tháo lắp khuôn ra khỏi khối bê tông cốt thép.

Bước 6: Kiểm tra và xử lý sau sản xuất

Các kỹ sư của bê tông Sông Đáy tiến hành kiểm tra sản phẩm hố ga đúc sẵn sau khi rút khuôn. Xử lý các vấn đề có liên quan trước khi đưa đến tay khách hàng.

>>> Nhận ngay báo giá hố ga đúc sẵn tại đây

Bước 7: Xuất xưởng ra công trình

ho ga duc san be tong Song Day
hố ga đúc sẵn bê tông Sông Đáy

Sau khi đã hoàn tất các bước nêu trên sẽ tiến hàng đưa sản phẩm đến với khách hàng bằng các phương tiện chuyên chở. Đồng thời các kỹ sư của bê tông Sông Đáy cũng sẽ tham gia hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến kỹ thuật sản phẩm, chất lượng sản phẩm khi khách hàng đưa vào thi công.

Trên đây, là những thông tin liên quan đến vấn đề quy trình sản xuất hố ga đúc sẵn của bê tông Sông Đáy. Những thông tin cơ bản trên đã giúp cho khách hàng có thể hình dung hơn về quy trình tạo ra sản phẩm. Tuy nhiên, do những thông tin chi tiết liên quan đến bảo mật sản xuất nên chúng tôi hạn chế đưa ra ở đây. Mong các khách hàng thông cảm. 

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện

Công ty Cp VLXD Sông Đáy

Văn phòng GD: Tầng 4 tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Nhà máy sản xuất:

  • Nhà máy 1: Cụm công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
  • Nhà máy 2: Cụm công nghiệp Hà Mãn, Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh

Hotline: 0942 862 866

Mail: hoangtran.songday@gmail.com

website: https://caukienbetongmienbac.com